0979 256 411

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao, thị trường sửa chữa máy lạnh đang hết sức sôi động, kéo theo sự ra đời của nhiều công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và cung cấp thiết bị điều hòa.

  1. Lựa chọn đơn vị sửa chữa và cung cấp thiết bị điều hòa như thế nào?

Rất dễ dàng để lựa chọn cho mình một cơ sở sửa chữa điều hòa, chỉ bằng thao tác tìm kiếm đơn giản trên mạng internet là bạn đã có một danh sách các đơn vị sửa máy lạnh.

Tuy nhiên, nếu không cẩn thận lựa chọn, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với những rủi ro sau:

  • Sự cố điều hòa không được giải quyết triệt để, phát sinh nhiều rắc rối trong quá trình sửa chữa.
  • Chi phí sửa chữa tăng nhiều với báo giá ban đầu.
  • Nhân viên sửa chữa thiếu chuyên nghiệp, làm việc không cẩn thận.

Vì thế, việc lựa chọn một đơn vị sửa chữa và cung cấp thiết bị điều hòa uy tín là vô cùng quan trọng

  • Đâu là đơn vị sửa chữa và cung cấp thiết bị điều hòa uy tín?

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ của công ty TNHH thương mại kỹ thuật An Phát Thịnh vì đơn vị này được đánh giá là thương hiệu hàng đầu trên thị trường sửa chữa và cung cấp các thiết bị điều hòa uy tín tại TP Hồ Chí Minh hiện nay.

 Chúng tôi luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực, uy tín trong giới kinh doanh và trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều các công ty có thương hiệu trong lĩnh vực điều hòa.

Nhiều năm qua, hoạt động kinh doanh của An Phát Thịnh luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng bởi phong cách phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình.

Với phương châm:” chất lượng, uy tín, tận tình, nhanh nhẹn, giá hợp lý ” chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, bởi chính khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển

Ngoài các dịch vụ: sửa máy giặt, sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa bình nước nóng, sửa tivi, sửa lò vi sóng …, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa điện nước, lắp đặt hệ thống điện… đảm bảo cho bạn chất lượng tốt nhất, quy trình rõ ràng, báo đúng giá và có bảo hành sau khi sửa chữa.

Nếu gia đình hay công ty của bạn đang có bất kỳ nhu cầu sử dụng dịch vụ sữa chữa hay cung cấp các thiết bị chất lượng về điều hòa và các thiết bị điện lạnh khác, hãy trực tiếp liên hệ đến An Phát Thịnh. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, lắp đặt và sửa chữa máy lạnh cho Quý khách hàng với chi phí và chất lượng cạnh tranh nhất thị trường hiện nay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT AN PHÁT THỊNH

Địa chỉ: Số 80 đường 18 Phạm văn Đồng, Quận. thủ đức. TP.HCM

Hotline: 0979. 256. 411

Email: dienlanhtaigiahcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *