Giới thiệu.

An Phát Thịnh được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện lạnh. Tất cả các sản phẩm điện lạnh và gia dụng trong không gian của bạn đều thuộc phạm vị dịch vụ của chúng tôi.
Nhu cầu của gia đình bạn thật sự là mối quan tâm của An Phát Thịnh!

Lĩnh vực hoạt động

  • Sữa chữa máy điều hòa
  • Lắp đặt & sữa chữa điện lạnh dân dụng
  • Đối tác cung cấp máy điện lạnh
  • Lắp đặt & sữa chữa điện lạnh công nghiệp

“Sự thoải mái của bạn và gia đình là sứ mệnh của An Phát Thịnh”
-CEO An Phát Thịnh-

 
 

An Phát Thịnh được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện lạnh. Chúng tôi không có một câu chuyện thương hiệu to lớn để kể với khách hàng, chúng tôi chỉ có những câu chuyện xuất phát từ thực tế. Chẳng hạn như…

Hãy nghĩ về cuộc sống của một nhân viên văn phòng mà hàng ngày chúng ta đều có thể bắt gặp. Bắt đầu ngày mới, họ đến làm việc trong một căn phòng máy lạnh. Ăn trưa, họ thích dùng bữa ở những nơi có máy lạnh. Chiều về, họ gặp gỡ bạn bè trong những quán cà phê, trà sữa mát rượi nhờ có hệ thống máy lạnh. Và đôi khi, căn phòng của họ cũng được trang bị điều hoà nhiệt độ.

Hãy nghĩ về cuộc sống của một khách hàng thường hay tới lui văn phòng của bạn. Họ vừa vội vã lái xe dưới cái nắng gắt của Sài Gòn, giữa biết bao khói bụi và tình trạng kẹt xe. Nhìn kìa, chẳng phải gương mặt họ chợt giãn ra đôi chút khi được bước vào văn phòng mát mẻ của bạn hay sao?

Và còn rất nhiều những câu chuyện như thế. Chúng tôi đã quan sát, chúng tôi đã lắng nghe, chúng tôi thấu hiểu, và biết mình cần phải làm gì. Sự bình dị này chính là câu chuyện thương hiệu của An Phát Thịnh.

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao dẫn đến nhu cầu về không gian thoải mái trở nên thiết yếu. Đó không còn là câu chuyện của riêng người nhân viên văn phòng hay những chủ doanh nghiệp. Đó đã là câu chuyện thường nhật!

Cũng từ đó, An Phát Thịnh nhận ra lĩnh vực chuyên môn của mình thật sự có giá trị, vì chúng tôi có thể thổi sự thoải mái vào không gian sống của khách hàng.

 

DỊCH VỤ AN PHÁT THỊNH CUNG CẤP

 

Chính vì thế, An Phát Thịnh cung cấp tất cả dịch vụ điện lạnh cần thiết hiện nay:

Lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy lạnh

Thi công hệ thống lạnh công nghiệp

Thi công hệ thống lạnh dân dụng

Cung cấp thiết bị điều hoà

Bên cạnh đó, để tránh cho khách hàng phải tìm nhiều đơn vị khi có các vấn đề kỹ thuật trong nhà, An Phát Thịnh còn cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt, sửa bình nước nóng, sửa tủ lạnh, sửa tivi, sửa lò vi sóng,… Sự tiện lợi của khách hàng bao giờ cũng là ưu tiên của chúng tôi!

 

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TẠI AN PHÁT THỊNH?

 

1. Chính sách bảo hành sau khi sửa chữa lên đến 12 tháng

2. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm

3. Phục vụ khách hàng 24/7, sẵn sàng cho mọi nhu cầu

4. Sửa chữa tại nhà nhanh chóng, có mặt sau chỉ sau 15 đến 30 phút

5. Cơ sở vật chất đầy đủ, thiết bị sửa chữa hiện đại, linh kiện chính hãng

6. Chi phí rõ ràng, minh bạch, không có chi phí ẩn

 
 

Bất kì một sự bất tiện nào cũng sẽ gián đoạn sinh hoạt của bạn. Chúng tôi thấu hiểu điều đó, và chúng tôi muốn mang lại sự tiện lợi nhanh nhất có thể cho bạn. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về dịch vụ điện lạnh uy tín, hãy liên hệ ngay với An Phát Thịnh theo các kênh bên dưới!